Nhà phố 2 tầng đẹp - Thiết kế tại Phan Thiết.

03/05/2018 1209 lượt xem Share

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế và xây dựng tại Phan Thiết. Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp được Kiến trúc sư thiết kế đơn giản, những chi tiết cột, tường nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng tinh tế.

Hiện tại có rất nhiều cách thiết kế gara nhà khác nhau, nhưng chủ yếu phải đảm bảo được nhu cầu và điều kiện khu đất thực tế của chủ nhà. Sau những lần làm việc với chúng tôi, gia chủ đã quyết định thiết kế gara trong cùng hệ thống nhà của mình, nằm kế bên phòng khách của gia đình.


Việc phối màu cho ngoại thất không chỉ thể hiện cá tính mà còn tạo được điểm nhấn cho công trình được xây dựng tại Phan Thiết

Hệ thống cửa chính và cửa sổ sử dụng chất liệu kính, vừa giúp tăng độ sáng mà còn khiến cho không gian bên trong trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Thiết kế nhà phố 2 tầng xây dựng tại Phan Thiết sử dụng mái Thái. Đây là một loại mái có nhiều kiểu dáng, chống thấm và điều hòa không khí rất tốt, khá là phù hợp với khí hậu của nước ta.

Nhìn vào tổng thể, ngôi nhà mang trong mình một vẻ đẹp hài hòa, một không gian sống khá là tiện nghi và thoải mái. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Trân trọng.

Viết bởi H.Linh - ĐAQ. 

Tags: