Nhà ống giả biệt thự

18/01/2014 8512 lượt xem Share
Biệt thự là loại hình nhà ở đang phát triển hiện nay ở Phan Thiết. Kiến trúc sư gửi đến những hình ảnh biệt thự đang trong giai đoạn hoàn chỉnh để thi công.
Thông thường kiến trúc biệt thự được xây dựng trên nền đất 8m hay 10m. Nhưng chủ đầu tư muốn chúng tôi thể hiện nét biệt thự trên nền đất diện tích vỏn vẹn chỉ 5m x 20m. Chúng tôi loay hoay mãi để tìm ra giải pháp tạo ra nhà phố theo phong cách biệt thự. Do diện tích nhỏ không thể hiện được hình khối nên chúng tôi dùng giải pháp chi tiết kiến trúc để thể hiện "Ngôi biệt thự" theo ý khách hàng. Nét kiến trúc chính thể hiện chi tiết tạo nét lộng lẫy và xinh tươi. Chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng "Với diện tích 5m x 20m và chi phí thấp cũng có thể xây dựng nhà với nét biệt thự đẹp".
Hình ảnh ngôi nhà phố sau đang hoàn tất phần chi tiết để giao chủ đầu tư thi công vào đầu năm. Công trình này không mang tầm cỡ của một kiến trúc biệt thự đắt tiền nhưng nó thể hiện được sự: Hài lòng - Xinh xắn của chủ đầu tư và chúng tôi. 
Mặt tiền nhà, với nét hiện đại pha lẫn cổ điển. Màu sắc được lựa chọn mang tính trang nhã và sang trọng.Mặt bằng mái với nét kiến trúc giản dị, lợp ngói xám lông chuột

Bồn nước và máy năng lượng mặt trời được đặt sau nhà. Với yêu cầu của chủ nhà là phải có ba giếng trời để phục vụ ánh sáng và thông gió cho tất cả các phòng tốt nhất. Tấm lấy sáng của giếng trời được sử dụng tấm Polycarbonat, hoa sắt bên dưới tạo thẩm mỹ.

Màu sơn trắng sáng,không tô điểm quá nhiều sự lòe loẹt làm cho "Biệt thự" trở nên thanh nhã, sang trọng. Thiên nhiên được đưa vào qua những mảng đá và cây xanh kết hợp với hoa sắt làm cho công trình trở nên sinh động.


Mặt bằng mái tổng thể nhìn từ trên.


Lam bê tông che nắng cho ban công, ống khói giả để đối trọng cho phần mái nhà và tổng thể của công trình.KTS. Đoàn Anh Quốc

NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 5X20 KINH PHÍ 500 TRIỆU

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734.
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
Tags: