Nhà cấp 4 gác lững đep 600 triệu hoàn thiện tại Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

01/04/2020 946 lượt xem Share

Gửi đến quý đọc giả mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lững  đẹp 5x14m , hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đặc biệt đối với các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng được thêm không gian. Bên cạnh đó chi phí xây dựng khá tiết kiệm.

 
Với ngoại thất bắt mắt phối cảnh với sân vườn, hệ mái 3 mái chéo kết hợp lam giả gỗ, tô điểm sự hiện đại cho căn nhà. Mặt tiền được ốp đá sáng màu, ở trên tường kẻ ron sơn xám trắng tạo sự nhấn nhá. Cột sảnh lớn được giả đá làm cho nhà gác lững mái thái thêm vững trãi.

Một góc sảnh bang công đẹp và sang trọng của thiết kế gác lững 5x14mVới nhiều năm trong  nghề kiến trúc và xây dựng mong muốn cho những ai không có điều kiện đến các văn phòng kiến trúc sư hoặc công ty xây dựng, cũng có được một căn nhà đẹp, vững chắc. Kiến trúc sư của văn phòng ngày đêm sáng  tạo cống hiến các mẫu nhà đẹp và thông dụng để gửi tặng đến tất cả mọi người. Hãy cùng đồng hành và theo dõi với công ty kiến trúc và xây dựng Đoàn Anh Quốc nhé. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ.Tags: