Nhà cấp 4 diện tích 5×20m

06/06/2017 7872 lượt xem Share
Nhà cấp 4 diện tích 5×20m giá 380tr

Hôm nay, công ty kiến trúc- thiết kế Đoàn Anh Quốc sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhưng với một mức GÍA hấp dẫn chỉ với 380tr là bạn có thể sở hữu căn nhà mái thái xinh xắn ,ấm cúng và hiện đại.

***Mẫu nhà cấp 4 mái thái với thiết kế đơn giản và tinh tế ,công ty chúng tôi đang khảo sát thực tế về mẫu nhà cấp 4 trên thị trường Phan thiết, mẫu nhà cấp 4  hiện nay có nhiều hộ gia đình muốn có căn nhà vừa hiện đại vừa phù hợp với tài chính của họ đang có.
Một vài ý kiến của quý khách hàng về nhà cấp 4  mà chúng tôi ghi nhận ở đây:

-         Anh Hoàng ( Trần Hưng Đạo,Phan Thiết) cho hay: “ tôi mới lập gia đình được 2 năm ,hiện giờ đã có 2 cháu , vì hoàn cảnh nên chúng tôi muốn ra ở riêng . Tôi thích nhà cấp 4 nhưng  kinh tế hiện tại để có được căn nhà cấp 4 vừa đẹp vừa hiện đại nhưng kinh phí phù hợp với tài chính của tôi thì rất khó, không biết công ty có thể tư vấn và thiết kế cho tôi thêm về việc tôi có căn nhà cấp 4 chỉ với 400tr thì có thể có 1 căn nhà cấp 4 mái thái hiện đạiđược không??”
-         Chị Lan ( Hàm Thuận Nam , Bình Thuận) : “ Hiện tại tôi đang rất đau đầu về việc tài chính không được dư giả nhưng tôi vẫn muốn có 1 căn nhà cấp 4  vừa đẹp vừa hiện đại,tôi cũng tham khảo nhiều công ty nhưng vẫn chưa có phương án hợp lí,mong công ty tư vấn thêm.”

 
Nắm được nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng về mẫu nhà cấp 4 nhưng giá cả phù hợp với tài chính của quý khách hàng.KTS Đoàn Anh Quốc và các cộng sự đã cho ra sản phẩm mẫu nhà cấp 4,nhà cấp 4 hiện đại mái thái đẹp nhưng phù hợp với tài chính của quý khách hàng để quý khách hàng có thể tham khảo thêm về nhà cấp 4, nhà cấp 4 đẹp.

 
nha cap 4 dep

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp,nhà cấp 4 đẹp,nhà cấp 4 phan thiết,nhà cấp 4 giá rẻ,nhà cấp 4 tuyệt đẹp,nhà cấp 4 mái thái phan thiết

nha cap 4 dep

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp,nhà cấp 4 đẹp,nhà cấp 4 phan thiết,nhà cấp 4 giá rẻ,nhà cấp 4 tuyệt đẹp,nhà cấp 4 mái thái phan thiết

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp,nhà cấp 4 đẹp,nhà cấp 4 phan thiết,nhà cấp 4 giá rẻ,nhà cấp 4 tuyệt đẹp,nhà cấp 4 mái thái phan thiết..
 
Nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở phan thiết


Ngôi nhà có diện tích 5×20m có thể tự điều hòa nhiệt độ nhờ những khoảng trống rộng tay KTS dành cho sân trước ,sân sau và giếng trời. Với lối bố trí mạch lạc theo chiều ngang lẫn chiều đứng. Gió mát dễ dàng lưu thông qua tất cả các phòng. Dẫu thời tiết Phan Thiết nóng nhưng nhiệt độ ở trong nhà vẫn ổn định ở mức độ dễ chịu.

Nội thất nhà cấp 4,nhà cấp 4 mái thái,nội thất nhà cấp 4 đẹp,nội thất nhà cấp 4 hiện đại,nội thất đẹp,nội thất nhà cấp 4,nhà cấp 4 đẹp…

Kể cả các phòng ngủ cũng hiếm khi dùng đến máy điều hòa. Mỗi phòng đều có cửa sổ và ban công trồng hoa là khoảng đệm giữa bên ngoài và bên trong ngăn cách vừa đủ để thừa hưởng khí trời. Phòng ngủ bố mẹ và 2 con được nối với nhau bằng phòng sinh hoạt,nhờ dùng vách kính và cửa kính chỉ cần kéo rèm các không gian sẽ được kết nối với nhau 1 cách liền mạch, thông suốt.
Nội thất nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nội thất nhà cấp 4 đẹp, nội thất nhà cấp 4 hiện đại, nội thất đẹp, nội thất nhà cấp 4, nhà cấp 4 đẹp…

*** Sau đây là một vài hình ảnh thi công của công ty chúng tôi:

 
thi cong nha cap 4

Thi cong nha cap 4,nha cap 4 phan thiet,thiet ke thi cong nha cap 4,nha cap 4 dep…Thi cong nha cap 4,nha cap 4 phan thiet,thiet ke thi cong nha cap 4,nha cap 4 dep,thiet ke thi cong nha cap 4…
 Thi cong nha cap 4,nha cap 4 phan thiet,thiet ke thi cong nha cap 4,nha cap 4 dep…
Hi vọng với phương án nhà cấp 4  đơn giản nhưng hiện đại diện tích 5×20 trên giúp ích 1 phần tham khảo xây nhà cấp 4 đẹp cho quý vị. Xin cám ơn quý vị đã ghé thăm website của công ty thiết kế Đoàn Anh Quốc chúng tôi.

 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC- XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết – Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739734 hoặc 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
Web: doananhquoc.com
Tag: Nội thất nhà cấp 4,nhà cấp 4 mái thái,nội thất nhà cấp 4 đẹp,nội thất nhà cấp 4 hiện đại,nội thất đẹp,nội thất nhà cấp 4,nhà cấp 4 đẹp , Thi cong nha cap 4,nha cap 4 phan thiet,thiet ke thi cong nha cap 4,nha cap 4 dep…

 

Tags: