Ngôi nhà phố tân cổ điển đẹp 60m2 tại Phan Thiết

15/03/2020 853 lượt xem Share
Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 1 trệt 1 lầu có diện tích xây dựng 6x10m= 60m2 được khách hàng rất ưa chuộng, với màu trắng xám  làm tone chủ đạo của ngôi nhà. Với thiết kế giá rẻ giảm giá thành cho chủ nhà, mái được lợp tole phía trước được dựng tường thu hồi. Hai mái chữ A giả được lợp mái ngói tạo độ ấm cúm cho ngôi nhà.Ngôi nhà được thiết kế sân lớn để được ô tô, là nơi lý tưởng cho những bữa tiệc ngoài trời nhỏ cùng với gia đình, và đây cũng là không gian lý tưởng để những đứa trẻ có khu vui chơi rất an toàn.
Vì ngôi nhà có diện tích khá khiêm tốn nên kiểu thiết kế mở được chúng tôi tận dụng hết sức tối đa, phòng khách được thông với phòng bếp, ngăn cách bởi cầu thang lên tầng 1 được dựng lam. Đây cũng là thiết kế phong thủy nhà để cho căn bếp được ấm cúm, tránh nhìn thẳng từ trước ra sau.Phòng ăn nằm trong khuôn viên bếp thành một cụm, sau là vệ sinh và giếng trời. Với thiết kế giếng trời thông minh chúng ta có thể lầy nguồn ánh sáng cho phòng bếp và wc rất thoáng khí.


Một điều vô cùng đặc biệt mặc dù diện tích nhỏ nhưng biết sắp xếp mọi người có thể có được đầy đủ các công năng của một ngôi nhà lý tưởng. Vẫn là ban công, phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phía sau là wc và giếng trời. Bố trí thông minh và vô cùng hợp lý..

Nhìn thồng thể ngôi nhà rất đơn giản nhưng tạo hiệu ứng rất mạnh vì những đường nét mềm mại, thanh thoát, ban công với lang can kính, tay cầm gỗ, có một bồn bông nhỏ tạo không gian xanh cho ngôi nhà.


Cùng ngắm lại một lần nữa ngôi nhà 60 m2 đẹp như mơ này. Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ...
Tags: