Mẫu phố 5×20 kiểu mái thái tân cổ điện NP35

03/05/2016 9489 lượt xem Share

Mẫu phố  5×16 kiểu mái thái tân cổ điện mới độc đáo khác lạ mặt tiền phố đẹp mới 2016 do công ty kiến Trúc Xây Dựng Đoàn Anh Quốc vừa mới hoàn thành hồ sơ trọn gói cho gia đình anh An.
Mặt tiền nhà phố 5m đẹp rất sang trọng tươi sáng trong đó phía mặt tiền thiết kế mang hơi hướng kiểu pháp trên tầng 2 có ban công sân thượng mái lợp ngói đẹp có mũ tường vòm cong mái lợp màu xanh ghi. 


Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m mái thái Tân cổ điển

Phần lớn các mẫu nhà ống đẹp xu hướng hiện đại hiện nay thường thiết kế ở phía mặt tiền giả những nhà mái thái giật cấp nhưng để có được sự sáng tạo như những mẫu nhà đẹp kiểu mới độc đáo thế này thì chưa có bởi mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m có sự kết hợp mềm mại của phong cách biệt thự cổ điển pháp châu âu vừa tích hợp một kiểu thái lợp ngói màu xanh ghi dựa trên nền sơn tường màu trắng của sơn cao cấp Maxilite giúp cho mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mang nét mảnh mai thanh lịch vừa hiện đại thanh thoátMuốn
mẫu nhà đẹp xinh xắn không gian mở tiện nghi khang trang thoáng mát thì chiều cao của mỗi tầng phải chuẩn theo các mẫu nhà phố hiện đại khác nhau. Mẫu nhà lô phố mặt tiền 5m sâu 16m 2 tầng có chiều cao tầng trệt 4m phía trên lầu 2 cao 3,8m phần móng nhà đôn cao 3 bậc ốp đá granite mỗi bậc 15 phân.

Hiện mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại trên đã chuẩn bị khởi công do mới coi được ngày động thổ. Với kiểu dáng bề thế kiến trúc nhà phố 1 trệt 1 lầu 5×16 gam màu trắng tích hợp không gian xanh thoáng là một trong những kiến trúc không bao giờ lỗi thời và chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu xây nhà đẹp khang trang hiện đại trên khu đất tương đương nhà rộng 5m ngang cho các mảnh đất lô phố 2 tầng theo quy hoạchMỗi kiểu mặt tiền nhà phố 5m tùy theo tài chính mà có cách thiết kế xây dựng khác nhau hợp với phong thủy và hướng nhà .

Hình ảnh cập nhật cho công trình
Chúc các bạn thành công

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734.

Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com

 

Tags: