Mẫu nhà phố hiện đại 5x14m tại Phan Thiết

18/12/2020 725 lượt xem Share

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại tại Phan Thiết 

  • Chủ đầu tư: Anh Hiển
  • Địa chỉ: Phú Trinh- Phan Thiết
  • Phong cách: Kiến trúc hiện đại
  • Diện tích : 5x14m 

Mặt tiền nhà phố đẹp được thiết kế tạo điểm nhấn bằng dây leo đặt ngoài ban công, giúp ngôi nhà nổi bật, tránh đi sự đơn điệu.

Mái chóp vuốt nhọn kết hợp với cửa sổ có hình khối đơn giản, khiến ta liên tưởng đến những căn nhà đơn giản, mộc mạc và gần gũi.
Vị trí xây dựng gia chủ chọn là một khu đất tại phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết. Nhà phố hiện đại nằm lọt thỏm trong một khu dân cư yên bình và sạch sẽ, với hơn 120 m².

Mặt tiền nhà nằm theo hướng Tây Nam, phải hứng nắng chiều khá nhiều, nên thiết kế mặt đứng được đưa ra theo tiêu chí hạn chế số lượng và tiết diện cửa sổ.

Thiết kế nhà Phan Thiết tone chủ đạo mà team thiết kế chọn là màu cam gạch vài vị trí được nhấn nhá bằng xám xi măng, bước vào nhà có cảm giác sáng sủa, tươi mát. 

Ban ngày ngôi nhà không cần hỗ trợ của ánh sáng nhân tạo vẫn đáp ứng đủ điều kiện quan sát và hoạt động thường nhật.
Để bù lại lượng ánh sáng tự nhiên bị thiếu từ việc tránh nắng,giếng trời được bố trí bên trong đảm bảo ánh sáng và thông gió đầy đủ cho cả căn nhà.

Chúng tôi đã chia sẽ tới mọi người mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu ! Hãy đưa cá tính tâm hồn của mình đến ngôi nhà của mọi người. Và hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ Đoàn Anh Quốc, chúng tôi sẽ chẳng làm quý khách thất vọng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư có tính thẩm mỹ cao sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79

 

 

 

Tags: