Mẫu nhà hình khối đẹp 2019

23/01/2019 2603 lượt xem Share
Mẫu nhà phố hình khối 2 tầng chữ L phong cách đơn giản, hiện đại có kiến trúc khá ấn tượng với phong cách đơn giản, trẻ trung, hiện đại. Dựa trên những tính năng cao về nguyên vật liệu ngoại thất và hình khối nghệ thuật mà công trình này đáp ứng được nhiều tiện nghi không kém những căn biệt thự phố sang trọng. Trước những đòi hòi nhiều về chức năng của chủ nhà mà thiết kế nhà Phan Thiết đã tư vấn thiết kế nhà 2 tầng chữ L theo xu hướng đa năng về mặt kiến trúc, tiện lợi trong mọi sinh hoạt. Trước thực tế chiều dài lô đất có hạn nên thiết kế nhà hình khối sẽ mở rộng tối đa diện tích mà không làm mất đi phong cách trẻ trung, hiện đại cho ngôi nhà.

Ngôi nhà có chiều cao vừa phải, kiến trúc đơn giản thợ thầu dễ dàng thi công. Thiết kế nhà Phan Thiết phù hợp với những người sống nội tâm, không thích cầu kỳ hoa lệ, hẻm bên hông là bếp, đón được gió và ánh sáng từ thiên nhiên.
Thiết kế hình khối đơn giản tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, bảo trì cho chủ nhà. Với mảng nhấn màu nâu, chỉ phào nhẹ và thiết kế bồn hoa trước nhà đã làm cho ngôi nhà bớt đi phần đơn điệu.
Với các cửa kính màu trắng và vật liệu cửa là kính cường lực, khung cửa chắc chắn tạo sự sáng sủa, bên trong sáng tự nhiên vô tình làm cho tổng thể ngôi nhà phố 2 tầng chữ L trở nên cực kỳ lôi cuốn phù hợp với mọi vùng miền không nhất thiết là nông thôn hay thành thị.

Thiết kế mái nhà lộp tôn, khác biệt với kiểu nhà mái thái hòa hợp với lối kiến trúc hình khối của ngôi nhà.

Lối quy hoạch gọn đẹp không gian mở liên kết tạo nên sự thoải mái, thân thiện, đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên trong  gia đình. Tuy không được xếp vào dòng sản phẩm biệt thự phố đẹp nhưng ngoại hình thẩm mỹ ngôi nhà vẫn đáp ứng được sự kỳ vọng, mong chờ của chủ nhà.
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động, sáng tạo với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vự thiết kế và thi công, Công ty Kiến trúc Xây dựng ĐAQ cam kết khẳng định môi trường sốn BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN, cố gắng nổ lực không ngừng để cho ra những dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ quý khách hàng.

                                                                                                                              Lê Nga - Đoàn Anh Quốc

Liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây dựng Đoàn Anh Quốc

Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, TP.Phan Thiết, T.Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucanhquoc@gmail.com
Website: www.doananhquoc.com

 


Tags: