"Hô biến" phòng kho thành phòng ngủ phong cách hải quân

10/12/2013 1273 lượt xem Share
Căn phòng kho này không rộng nhưng khá vuông vức và thoáng đãng nhờ sở hữu 2 cửa sổ. Thế nhưng nội thất trong phòng đã khá cũ; sàn nhà bằng tấm thảm lông màu nâu tím kết hợp cùng tường màu xanh nhạt khiến căn phòng tẻ nhạt và thiếu sức sống.
Trước khi dành 
căn phòng này cho cậu con trai 5 tuổi - bé Adrian, bố của bé đã quyết định cải tạo lại căn phòng và trang trí phòng theo phong cách thủy thủ mà cậu bé mê tít.

 Hiện trạng căn phòng trước khi cải tạo: phòng khá tối do màu sơn tường và chiếc thảm lông ở sàn.

Khá may mắn là căn phòng đã được lát gỗ sẵn nên khi lật lớp thảm lên chỉ cần vệ sinh sàn gỗ cho sạch và thay sửa một số tấm gỗ bị hỏng là đã có ngay một sàn nhà ưng ý. Bức tường cũng được sơn lại với màu trắng để tăng độ sáng cho căn phòng và phù hợp với phong cách thuỷ thủ. Khâu khó và mất nhiều thời gian nhất chính là chọn nội thất cho căn phòng. Bố mẹ Adrina đã phải tìm ở nhiều cửa hàng và hội chợ đồ cũ để mua được những món đồ ưng ý.

Căn phòng trở nên rất thu hút sau khi cải tạo.Sau khi bài trí lại căn phòng trở nên sáng sủa và thực sự thu hút với gam màu xanh trắng điển hình của hải quân. Tổng thể căn phòng chia ra làm chỗ ngủ, góc học tập và các tủ kệ lưu trữ. Góc học tập kê bộ bàn ghế trắng kết hợp kệ nhỏ để dụng cụ học tập và sách truyện cho bé.

Tổng quan căn phòng mang hơi hướng hải quân của bé Adrian sau khi được cải tạo.
doananhquoc.com home-designing  
Tags: