Công trình đang thi công tại Phan Thiết của Đoàn Anh Quốc

07/08/2019 616 lượt xem Share

Quá trình đưa đến cho khách hàng một ngôi nhà hoàn thiện là sự kết hợp hài hòa giữa bộ phận thiết kế và thi công. Dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận giám sát thi công công ty Đoàn Anh Quốc, các công trình tại Phan Thiết do công ty đảm nhận đang dần hoàn thiện và đảm bảo tiến độ công trình.

Ngôi nhà phố mái thái 1 trệt 2 lầu này nằm trên đường Cao Thắng, Phan Thiết. Ngôi nhà đã đến những bước cuối của phần hoàn thiện như tô sơn, ốp gạch. Chúng tôi đặt sự uy tín lên hàng đầu, giám sát chặt chẽ xây dựng theo đúng thiết kế bản vẽ, vật liệu xây dựng là những loại đứng đầu thị trường đảm bảo cho khách hàng ngôi nhà chất lượng, hoàn thiện, mang giá trị thẩm mĩ cao.

Xây dựng thi công nhà ở Phan ThiếtNgôi nhà sử dụng tone màu trắng chủ đạo tôn lên nét sang trọng trang nhã cùng với thiết kế mái thái ngôi nhà như một lâu dài nhỏ.

Thợ đang sơn tường.

Ngôi nhà đã cơ bản hoàn thiện các phần sơn tường, lợp mái, ốp gạch.Được khách hàng trao niềm tin thiết kế và xây dựng những tổ ấm cho gia đình là niềm vinh hạnh rất lớn cho Công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm 15 năm trong nền thiết kế xây dựng nhà ở tại Phan Thiết chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn các ngôi nhà độc đáo, khang trang nhất. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thiết kế cũng như công trình thi công mới của công ty để các bạn đọc theo dõi từ đó tìm được ý tưởng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Công ty Thiết kế - Xây dựng Đoàn Anh Quốc rất mong được đồng hành cùng bạn.

Tags: