Chỉ với 100 triệu Xây nhà Phan Thiết cấp 4 đẹp được hay không?

01/04/2021 760 lượt xem Share
Một cuộc sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi luôn là mơ ước và là nguồn nỗ lực phấn đấu của mỗi con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được sự may mắn và đầy đủ đó mà trong xã hội luôn có sự chênh lệch về mức thu nhập của mỗi người. Ông cha ta ngày xưa có câu “an cư mới lạc nghiệp”, không chỉ riêng gì những người thu nhập khá giả muốn trang bị cho gia đình mình một ngôi nhà mà ngay cả những người có mức thu nhập khá thấp cũng mong muốn sở hữu cho mình một tổ ấm riêng. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thông tin về mô hình Xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu để bạn tham khảo.
Xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu, nghe tưởng chừng như không thể thực hiện được đúng không nào. Thế nhưng, qua bàn tay của các kiến trúc sư tài ba với nhiều ý tưởng thiết kế ra được những mẫu nhà đẹp với chi phí thấp, mở ra những cơ hội mới cho những hộ gia đình hạn hẹp về tài chính.

Xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu đẹp và rộng rãi tại sao không?

Xây nhà phan thiết
Ngày nay, nhà ở là một nhu cầu vô cùng bức thiết của hầu hết các hộ gia đình. Chính vì vậy chủ đề xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu của chúng tôi đang là một chủ đề “hot” nhất hiện nay và câu hỏi luôn được đặt ra là làm sao để sở hữu được căn nhà cấp 4 đẹp với số tiền 100 triệu? Rất nhiều ý kiến cá nhân phản hồi lại cho chúng tôi cho rằng không thể sở hữu được căn nhà cấp 4 giá khoảng 100 triệu, tuy nhiên trên thực tế thì lại không phải thế. Nếu trong quá trình xây dựng chúng ta biết tính toán kỹ lưỡng số tiền cần phải bỏ ra để mua vật tư, thuê nhân công, chọn thời điểm xây dựng phù hợp,… thì hoàn toàn có thể có được ngôi nhà đẹp với mức đầu tư khoảng 100 triệu.
Mô hình nhà cấp 4 giá rẻ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của rất nhiều chủ đầu tư nhất là những người sống ở vùng nông thôn. Chính vì vậy, hiện nay các nhà thiết kế đã cho ra rất nhiều mẫu xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu vừa đẹp mà quan trọng hơn nữa là phù hợp với túi tiền của từng gia chủ. Vậy những điều cần lưu ý để xây nhà cấp 4 giá rẻ này đó là:
– Cần lựa chọn được diện tích đất phù hợp, sau đó phác thảo chi tiết ngôi nhà sao cho phù hợp nhất. Công năng bên trong ngôi nhà với chi phí 100 triệu chủ yếu gồm: phòng khách, bếp ăn, nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ.
– Tính toán chi phí cụ thể số tiền cần sử dụng để mua vật liệu, thuê nhân công. Vấn đề này bạn cần tham khảo kinh nghiệm của những người từng thi công xây nhà để chọn được đại lý cung cấp vật liệu và địa chỉ thi công uy tín và giá rẻ nhất.
<- Ngoài ra, để xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu đẹp  thì yếu tố về việc chọn đơn vị thi công vô cùng quan trọng, nó không chỉ quyết định một phần chi phí mà còn quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
Mẫu thiết kế xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu
Để minh chứng cho những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên và cũng là để giúp bạn có thể có cái nhìn cụ thể hơn về mô hình xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mô hình nhà cấp 4 của gia đình anh Phong ở Phan Thiết để các bạn cùng tham khảo nhé.
Thông tin chi tiết xây nhà Phan Thiết cấp 4 giá 100 triệu:
Chủ đầu tư: Anh Phong
Địa chỉ       : Phan Thiết
Mặt tiền     : 4m
Chiều dài  : 12m
Chi phí xây dựng: 100 triệu (chưa bao gồm nội thất)
Năm xây dựng    : 2020
Xây nhà phan thiết
Đây là mẫu nhà cấp 4 do xây nhà Phan Thiết thiết kế theo kiểu mái thái, thiết kế này đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư bởi vẻ thẩm mỹ mà nó mang lại. Với thiết kế nhà mái thái này, bạn có thể lựa chọn loại vật liệu là mái tôn để có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp của nó.
Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế ở khu vực ngoại ô nên được sử dụng từ những vật liệu sẵn có để tiết kiệm chi phí là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng vật liệu gỗ thiên nhiên sẵn cho cho mẫu nhà cấp 4 chi phí 100 triệu đồng kết hợp với kính cường lực vừa đem đến không gian thoáng mát, lấy ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất mà còn tiết kiệm chi phí.

Công năng bên trong của mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 giá 100 triệu


Nhìn vào thiết kế của xây nhà Phan Thiết chúng ta có thể thấy bố cục công năng bên trong ngôi nhà của anh Phong gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn + bếp và phòng vệ sinh. Với diện tích và nguồn kinh phí hạn chế như vậy, việc bố trí công năng bên trong ngôi nhà của anh Phong như chúng ta thấy là vô vùng hợp lý. Đây là quyết định vô cùng đúng đắn của các kiến trúc sư cũng như của cá nhân anh Phong, giúp cho chúng ta cảm thấy không gian ngôi nhà không bị chật hẹp mà ngược lại nó còn mang đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.
Với những thông tin và thiết kế mẫu về mô hình xây nhà cấp 4 giá 100 triệu của gia đình anh Phong đã cho chúng ta thấy rằng với số tiền 100 triệu xây nhà không khó đúng không nào. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì thì hãy liên hệ ngay với xây nhà Phan Thiết để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé.
 

Tags: