Cải tạo nhà phố Phan Thiết - số 30B Thủ Khoa Huân - Phan Thiết - Bình Thuận

27/06/2018 1072 lượt xem Share
Cải tạo nhà phố Phan Thiết - số 30B Thủ Khoa Huân - Phan Thiết - Bình Thuận
Chủ nhân là 2 anh chị khách hàng cũ của công ty Đoàn Anh Quốc, 7 năm trước chúng tôi có giúp anh chị xây ngôi nhà nhỏ trong khu tập thể xây dựng. Năm nay gặp lại anh chị trong một ca tương đối khó; cải tạo một nhà gác lững lên thêm 2 mê. Thoạt đầu rất lo không dám nhận lời làm vì kết cấu ngôi nhà chỉ là tương đối. Sau khi khảo sát chúng tôi quyết định nhận làm thiết kế. 

Đây là hiện trạng ngôi nhà số 30B Thủ Khoa Huân, là một ngôi nhà gác lững xây dựng khoảng năm 2000> kết cấu phần khung tương đối. Phần gác hơi thấp là một hạn chế lớn. Tổng diện tích hiện trạng vọn vẹn 55m2. Ngay vị trí đắt địa của Tp Phan Thiết.

Chúng tôi phải kiểm tra thật kỹ cũng như gia cố rất nhiều từ phần móng cho đến phần khung trước khi cải tạo nhà. Bỏ hệ thống hầm thấm, đúc thêm cột. Kẹp thêm cột, Móc neo thêm dầm đà...

Phần gác lững là không gian thấp nhất nếu phát sinh thêm phần sàn. 


Ngôi nhà đang vào phần hoàn thiện. Nó cũng gần như là ngôi nhà mới. 


Hình ảnh công trình sau khi được cải tạo và đưa vào sử dụng. Không nghĩ đây là ngôi nhà cũ cải tạo. Nó khoác lên mình một màu sáng trắng làm dịu mát.

Cũng nói thêm, những khách muốn cải tạo nhà phố nên cân nhắc thật kỹ, việc sửa nhà thường rất tốn kém, và cần khảo sát kỹ hiện trạng. Để tránh tiền mất tật mang. 
Hy vọng nếu có c
ải tạo nhà phố hãy nhớ đến Cty ĐAQ nhé! Cảm ơn rất chân thành!

Tags: