cách loại bỏ lớp giấy dán tường cũ

13/01/2014 1374 lượt xem Share
cách loại bỏ lớp giấy dán tường cũ.

Bước 1: Đ tránh rơi vi trên thm hay bt c vt dng khác mà bn mun bo v
Sử dụng móng tay để tháo một phần nhỏ giấy dán tường, nhưng hãy nhớ mặc quần áo bảo vệ để tránh làm bẩn. Di chuyển đồ đạc ra khỏi phòng sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.
Bước 2: Ngt mch tt c các thiết b có s dng đin.
Nếu bạn có công việc và sinh hoạt cuối tuần (và do đó có ý định làm điều này  vào buổi tối sau giờ làm việc), bạn nên chuẩn bị một cây đèn halogen và một dây nối dài.
Bước 3: Gi băng dính  khu vc cn tiếp xúc
Điều này sẽ giúp nước xâm nhập vào bên trong phần giấy cần được loại bỏ. Ngay cả các nơi không có điện cũng nguy hiểm cho việc làm ẩm này và có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn. Bạn có thể lấy giấy ra bên dưới vào cuối công đoạn.
Bước 4: Tìm ra nơi bng phng ca bc tường nhà bn.
Điều này sẽ làm cho công việc loại bỏ giấy dán tường một cách dễ dàng hơn. Hầu hết các bức tường được làm một trong hai loại là thạch cao hoặc là tường khô (drywall). Trong khi thạch cao thì khó, bền, và khá chịu nước, tường khô thì khác hơn so với giấy bọc thạch cao và không nên để quá ẩm ướt. Cách dễ nhất để biết sự khác biệt là gõ nhẹ vào các bức tường ở những nơi khác nhau, nếu nó âm thanh rỗng, bạn có tường khô. Nếu bạn sử dụng một phương pháp loại bỏ giấy dán tường có liên quan đến chất lỏng hoặc hơi nước, nó sẽ dễ dàng bị gỡ bỏ đối với tường khô
Bước 5: Xác đnh loi giy dán tường ca bn.
Có nhiều loại giấy dán tường, nhưng quá trình loại bỏ sẽ đi rất nhiều mượt mà so với các loại strippable hoặc loại peelable-top-layer hơn những loại truyền thống. Để kiểm tra điều này ra, dùng con dao của bạn làm rách một góc của giấy dán tường, nới rộng nó, và cố gắng để vỏ nó trở lại với bàn tay của bạn.

  • Nếu toàn bộ điều vỏ bị tháo rời liền thành một mảnh, bạn có giấy dán tường strippable . 
  • Nếu nó giống như một nhãn hiệu giá rẻ, chỉ có lớp vỏ bề mặt đi, để lại một lớp đáy mỏng như giấy ở lại, bạn có giấy dán tường peelable . Và không phải là dễ dàng để loại bỏ strippable, nhưng bạn vẫn nên cho mình may mắn là bạn không có các loại truyền thống.
  • Nếu bạn không thể bóc hình nền của bạn ra khỏi bức tường của bạn bằng tay (hoặc có thể chỉ bóc một lớp mỏng đi một lúc), bạn có giấy tường truyền thống . Bạn sẽ phải loại bỏ nó bằng 2 cách là dùng dung dịch để tước hoặc dùng hơi nước.

                                                                                                                                                                                      Q Queen  sưu tập 
Tags:
Hotline:
(0252)3.739.734