Bộ Sưu Tập Nội Thất Royal Stone

28/05/2014 1936 lượt xem Share
Về Royal Stone

  • Royal Stone được thành lập năm 2011. Là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm cao cấp – đá  nhân tạo gốc thạch anh (Quartz Stone).
 
  • Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm Quartz Stone tại Việt Nam, với nhà máy sản xuất Quartz Stone quy mô lớn thứ 2 trong nước, tọa lạc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai, sản phẩm Royal Stone được áp dụng  theo quy trình sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của Royal Stone luôn đạt các tiêu chí về chất lượng, sự đổi mới, tinh xảo trong thiết kế và thân thiện với môi trường.
  •  


  • Với sự lao động nghiêm túc từ một tập thể sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, am hiểu sâu sắc về thị trường đá cũng như xu hướng kiến trúc trên thế giới. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ đích thực từ những tinh hoa của cuộc sống, và mang đến SỰ HÀI LÒNG về dịch vụ cho khách hàng.

 

Với phương châm “Đến với Royal Stone là đến với sự hoàn hảo”, chúng tôi tin rằng Royal Stone sẽ là đối tác uy tín, đáng tin cậy nhất cho mọi doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam.
 
ROYAL STONE - NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐÁ ỐP LÁT CAO CẤP
Royal Stone là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm thân thiện môi trường - Đá nhân tạo gốc Thạch Anh (Quartz Stone), cùng các giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

 
Sản phẩm mới của ROYAL STONE

 

Tags: