Biệt thự tân cổ điển Phan Thiết Bình Thuận

27/06/2018 2999 lượt xem Share
Biệt thự tân cổ điển Phan Thiết Bình Thuận.
Trong sự nhộn nhịp, hối hả của cuộc sống chốn thành đô sau khi kết thúc một ngày làm việc để quay về bên tổ ấm gia đình, bên mâm cơm tràn đầy tình thương của người thân. Hiểu rõ mong muốn sâu thẳm ấy, những kiến trúc sư thiết kế nhà Phan Thiết đã luôn đặt hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng mong muốn.

Với một không gian sống sang trọng, sử dụng vật liệu cao cấp trang trí mặt tiền đã tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với những ai ngắm nhìn không gian này.

Không gian hài hòa, rộng mở, ngoại thất sử dụng màu trắng trẻ trung làm chủ đạo, tạo cảm giác thoáng mát và rất dễ kết hợp với những tone màu khác. Hệ thống trụ cột được thiết kế vuông vắn thể hiện sự uy nghi, chắc chắn đối với tổng thể kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà.

Các góc ban công đều được bố trí cây xanh giúp điều hòa không khí, và tiểu cảnh làm cho biệt thự được thiết kế tại Phan Thiết trở nên lung linh hơn.


Cửa chính và cửa sổ đều được làm bằng kính, qua lớp kính ánh sáng sẽ được chiếu vào bên trong khiến biệt thự trở nên sáng hơn và không bị bí bách.

Toàn cảnh không gian biệt thự khi nhìn từ trên cao xuống.
Tags: