Biệt Thự Phan Trung đã được hoàn thiện

21/06/2016 2165 lượt xem Share

Để có một ngôi nhà đẹp thì đòi hỏi người thiết kế phải là người luôn có sự sáng tạo độc đáo, đột phá trong cách thiết kế. Do đó, công ty Đoàn Anh Quốc chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi để tạo ra được những mẫu thiết kế ưng ý nhất cho năm 2014 này.

Ngôi nhà chúng tôi nói trên đây cũng là một minh chứng, công ty chúng tôi luôn mang tới những phong cách mới lạ, từ những chi tiết nhỏ nhất tới những chi tiết cầu kì nhất. Ngôi nhà được dán ngói chữ A, màu xanh rêu là chủ đạo cho ngôi nhà, việc chọn màu sắc cho ngôi nhà cũng phải thật thông minh. Vì màu sơn như bộ áo ngoài cho ngôi nhà, màu này tạo được cảm giác mát mẻ sảng khoái.

Chúng tôi thiết kế ban công với những họa tiết đặc sắc, hoa văn tinh tế tạo được sự uyển chuyển cho ngôi nhà.
Cổng ra vào bằng sắt kết hợp hoa văn hiện đại và hình dánh phù hợp là bộ đôi ăn ý để mẫu thiết kế trở nên độc đáo.
 

Việc trang trí tiểu cảnh làm cho ngôi nhà trở nên sinh động, đầy màu sắc.
 

Cánh cửa mở ra dẫn dắt bạn vào một không gian không biết trước, mở ra một thế giới khác biệt. Và cửa đi cũng là nơi đầu tiên những vị khách nhìn thấy và chạm tới. Bởi vậy, công ty chúng tôi thiết kế cánh cửa phải cầu kỳ, đẹp, gây ấn tượng.
Họa tiết cổng thành cực kỳ mới lạ, đề cao tính sang trọng, đẳng cấp.

Nguyên vật liệu sắt không còn là điều mới mẻ trong thiết kế nội thất đặc biệt là những chiếc cửa sắt uốn lượn. Nhưng cho đến nay, nó vẫn được các nhà thiết kế cũng như các chủ gia đình vô cùng ưa chuộng với nét độc đảo và thu hút cho căn nhà của bạn. 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
 
Tags: