Biệt thự mái thái tân cổ điển 2018

17/07/2017 1238 lượt xem Share

Tổng quan về mẫu biệt thự mái thái phong cách tân cổ điển 

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018
Hình ảnh tổng quan căn biệt thự chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng ở trên là dự án mẫu biệt thự mái thái mang phong cách tân cổ điển của gia đình anh Sơn tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, một huyện nổi tiếng với cây thanh long ngon và cảnh sắc mang nét thuần túy nông thôn nên phong thái kiến trúc này đã trở thành sản phẩm kiến trúc đặc sắc được nhiều người ngưỡng mộ, ngợi khen và trở thành nét đẹp tiêu biểu khơi dậy niềm mong ước của nhiều người.

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018
Kiến trúc biệt thự cổ điển mái thái đẹp 3 phòng ngủ

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018
Diện mạo bên ngoài mẫu biệt thự cổ điển mái thái thể hiện một nét đẹp sang trọng, cổ điển của kết cấu có biểu tượng nghệ thuật cao, nó đã phá vỡ sự tẻ nhạt vốn có của nếp sống thường ngày. Khác biệt với kỹ thuật cứng nhắc có tính ràng buộc trong khuôn khổ, mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái thái tân cổ điển này công ty chúng tôi sử dụng những đường nét đa dạng với một tỷ lệ và tầm thước phá cách để tạo ra một nghĩa mới lạ, hướng đến những tiện nghi mới, có sức sống, sang trọng và đẳng cấp hơn.
Không gian bên ngoài ngôi biệt thự tân cổ điển mái thái là một hệ thống sinh thái tự nhiên đa dạng, tô thắm cho hình thái kiến trúc thêm phần mỹ lệ. Sự đơn điệu, chỉnh thể, khô cứng hoàn toàn bị phá bỏ khi chúng tôi vận dụng các trụ cột, đường lam, đèn để trang trí thêm cho lớp mái trần bê tông hiên tiền sảnh.

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018

Quang cảnh chiều tà của biệt thự mái thái tân cổ điển
Để giảm bức xạ nhiệt trong những ngày hè oi nóng, trên các mặt tường biệt thự tân cổ điển chúng tôi coi trọng vai trò của sơn nước ngoại thất tông màu sáng dịu để giảm tối đa vật liệu phát sinh thêm và lấy hiệu ứng ánh sáng tự nhiên làm chất xúc tác khởi tạo nét đẹp nhẹ nhàng, trầm ấm và giúp cho ngôi nhà được sáng mát.

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018

Vẻ đẹp hút hồn của biệt thự mái thái tân cổ điển
Tổng quan kiến trúc biệt thự tân cổ điển mái thái được tạo dựng khung cảnh mặt tiền bằng sự tập hợp đầy đủ các tính năng ưu việt về quy tắc “trường khí vạn hữu quan” và tư duy kiến trúc tân cổ điển. Kiến trúc có ý đồ bố cục, ẩn dụ, hàm súc, gắn bó và hài hòa với thiên nhiên, dễ dàng thích ứng biến đổi trong các điều kiện sinh hoạt và lớn lao hơn là đem đến một không gian sống hoàn mỹ nhất cho gia đình gia chủ.
**Nội thất biệt thự mái thái tân cổ điển 3 phòng ngủ**
Nội thất tham khảo thêm

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018

Nội thất biệt thự tân cổ điển, thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển,nội thất biệt thự mái thái...

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018

biet-thu-mai-thai-tan-co-dien-2018
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
 
Tags: