Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền Tân cổ điển tại Phan Thiết

28/08/2020 828 lượt xem Share

Mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền Tân cổ điển, là sự chắc lọc từ quá khứ cộng thêm nét phóng khoáng của hiện đại , được xây dựng trên khu đất 306 m2. cũng chính là địa điểm mọi người có thể dễ dàng nhìn ngắm.

.

Hình 1: Phối cảnh biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền Tân cổ điển tại Phan Thiết

Biệt thự tân cổ điển 1 trệt 1 lầu được thiết kế chữ L, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.  Chúng tôi đã nghiên cứu để có được sự hài hòa, phù  hợp về cồng năng, kinh phí đầu tư của gia chủ. Vị trí xây dựng trên lô góc, chúng tôi đã tận dựng tối ưu 2 mặt tiền, phương án chỉ phào tường đắp nổi, chạy quanh ban công, kết hợp màu sơn xám trắng kẻ ron trắng ở giữa làm điểm nhấn, khiến ngôi nhà trở nên nhẹ nhàng. Lãng mạng khi có ban công nhỏ bán cầu phía sau.

Hình 2: Phối cảnh biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền Tân cổ điển tại Phan Thiết

Hệ cột sơn trắng kẹp đôi tạo hình thể vững chắc cho căn biệt thự. Cùng với của nhựa trắng euro window làm ngôi nhà. Điểm nhấn lại cho toàn tông lạnh của căn nhà là đá granic màu hổ phách vân vàng. Tiếp đến là ban công đen bo tròn chất liệu sắt mỹ nghệ tinh tế kết hợp. Tổng quan căn biệt thự bố cục đẹp càng khiến ngươi nhìn trầm trồ yêu thích. Hệ mái lớn cao kèo thép lợp ngói, điểm thêm ống khói giả, tăng nét cổ điển cho biệt thự tân cổ điển.

Hình 3: Mặt bằng tầng trệt biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền tại Phan Thiết

Hình 4: Mặt bằng tầng lầu biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền tại Phan Thiết

Hình 5: Phòng khách biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền tại Phan Thiết

Hình 6: Phòng ăn biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền tại Phan Thiết

Hình 7:  Một góc Phòng ăn biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền tại Phan Thiết

Hình 8: Phòng ngủ biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền tại Phan Thiết

Hình 9: Một góc phòng ngủ biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền tại Phan Thiết

 

 

 

Tags: