Bạn lựa chọn kiến trúc sư- hay chỉ là họa viên để hiện thực hóa ngôi nhà ước mơ của bạn ?

17/03/2018 547 lượt xem Share
Hiện nay trên địa bàn Phan thiết chúng ta có rất nhiều họa viên với vốn kiến thức hạn hẹp về thiết kế và xây dựng như “ công năng, tính thẩm mỹ, kỹ thuật cũng như phong thủy nhà ở”  tự cho mình làm kiến trúc sư rồi nhận thầu các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Phan Thiết - Bình Thuận.
Do nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng cao, công nghệ ngày càng phát triển vì thế mà một số họa viên lợi dụng nhu cầu này để đem lợi về cho mình làm mất đi tình người, chất lượng và uy tín của các Công ty Kiến trúc - xây dựng. Có một số họa viên tự xưng là KTS rồi quảng cáo mình trên các trang mạng xã hội, tự tạo cho mình trang wed riêng PR tên tuổi mà lại không có thật. Vốn kiến thức về thiết kế và xây nhà của họ thì hạn hẹp chỉ biết vẽ 3d mà lại  “ vẽ nhà, nhận thầu” với giá rẻ hơn trên thị trường rất nhiều. Rồi nhiều chủ đầu tư lại ham rẻ thuê họa viên thiết kế cho mình, và cứ nghĩ mình nhận được một giá rẻ nhưng nào ngờ khi công trình hoàn thành dọn về ở thì hỡi ơi “ thiếu độ sáng, thiếu nắng thiếu gió, thiếu công năng phải đập đi sửa lại, làm mất thời gian, tiền bạc “ tiền mất tật mang”.
Công ty xaynhaphanthiet.com đã nhận được nhiều ca như vậy. Các khách hàng đến chúng tôi với mong muốn sửa lại hoàn thiện ngôi nhà, để có được một không gian hợp lý và vừa ý hơn. Có nhiều ca khó lắm! Vì phải sửa lại trên thiết kế đã có sẵn mà vẫn phải đảm bảo phù hợp với ý tưởng của chủ nhà, khó thế đấy nhưng chúng tôi đều giải quyết được hết vì chúng tôi có một đội ngũ KTS với vốn kiến thức sâu rộng và đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Bạn có muốn biết có phải kiến trúc sư hay không, chỉ cần xem mặt bằng có sử dụng công năng” thoáng mát, phong thủy, thẩm mỹ”. Họ phải biết đủ kiến thức chứ không phải chỉ biết vẽ 3d và đi coppy trên các wed khác vẽ lại làm ý tưởng của mình. Nếu một kiến trúc sư giỏi họ sẽ dựa trên ý tưởng của chủ nhà để thực hiện hóa vẽ ngôi nhà như mong muốn. Để tránh chọn lựa sai lầm rồi nhận lại hậu quả không mong muốn chính vì thế hôm nay tôi xin nói sơ cho bạn về Kiến trúc sư và họa viện nhé!
Kiến trúc sư là người đưa ra các ý tưởng thiết kế mang tính thẫm mĩ cao và người họa viên kiến trúc sẽ hỗ trợ giúp kiến trúc sư phác thảo nên ý tưởng bằng các phần mềm thiết kế chuyên dụng
Người họa viên là người phác thảo nên các ý tưởng của kiến trúc sư một cách hoàn chỉnh về mặt kĩ thuật -không gian - mỹ thuật dựa trên các phần mềm thiết kế như 2D, 3D.


Bạn hãy thận trọng trong sự lựa chọn của mình để không phải tốn nhiều thời gian lẫn tiền bạc nhé. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH thiết kế - xây dựng ĐOÀN ANH QUỐC sự lựa chọn hàng đầu của người dân Phan Thiết bởi chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Phan thiết, có đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Cũng chính vì sự tin yêu ủng hộ của các bạn mà chúng tôi luôn cố gắng nổ lực không ngừng.

Rất hân hạnh được phục vụ  !
Mọi thắc mắc về thiết kế xây dựng liên hệ:   xaynhaphanthiet.com
holine: 0252 3739734 - 0917 717 379 
email : kientrucdaq@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
                                                                                                                              KTS: ANH Quốc - ThanhKiềuTags: