Mẫu nhà cấp 4 mái Mái lệch hiện đại tại Tiến Lợi Phan Thiết- Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết giá rẻ 650 triệu _ MS28

Chủ đầu tư: Anh Khang

Diện tích: 8x13m

Kinh phí: 650 triệu

Địa chỉ: Tiến Thành Tiến Lợi

KIẾN TRÚC PHAN THIẾT NHÀ CẤP 4 MÁI LỆCH

  • Chủ đầu tư: anh Khang 
  • Địa điểm xây dựng: Tiến Thành Tiến Lợi

Mẫu nhà cấp 4 mái Mái lệch hiện đại tại Tiến Lợi Phan Thiết- 

Lượt xem: 2329 Đăng ngày: 06/04/2021
Share

Thông tin chi tiết dự án

Đoàn Anh Quốc xin giới thiệu tới mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Mái lệch hiện đại 8x13m tại Tiến Lợi Phan Thiết
KIẾN TRÚC PHAN THIẾT NHÀ CẤP 4 MÁI LỆCH PHAN THIẾT

  • Chủ đầu tư: anh Khang
  • Địa điểm xây dựng: Tiến Lợi Phan Thiết 

Mẫu nhà cấp 4 mái Mái lệch hiện đại tại Tiến Lợi Phan Thiết- Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết giá rẻ  chỉ có 650 triệu _ MS28

Thiết kế nhà Phan Thiết xin giới thiệu đến mọi người  mẫu nhà cấp 4 Phan Thiết mái lệch kiểu hiện đại có 2 phòng ngủ. Sau đây là mặt bằng ngôi nhà cấp 4
 


Mặt bằng tầng trệt 8x13m nhà cấp 4 mái lệch hiện đại. Xây nhà trọn gói tại Phan Thiết 650 triệu

Sảnh đón trung tâm căn nhà có tam cấp bước lên, Cửa nhôm Xifa xám vững chắc bốn cánh là vào phòng khách. Kế bên phòng khách là phòng thờ song song với phòng khách, nhưng khép kín tách ly tạo sự trang nghiêm. Diện tích phòng thờ vừa phải không lớn lắm, những ô cửa sổ lớn đón nắng gió làm cho rộng rãi thoáng mát hơn.
Bước qua phòng khách là phòng ăn và bếp kẹp theo trải dài cùng ngôi nhà, 2 phòng ngủ kế bên đối xứng với phòng bếp, tận dụng không gian chung làm hành lang dẫn vào phòng ngủ.
Kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc có bố trí 2 phòng ngủ vừa vặn bằng nhau. Có những cánh cửa sổ lớn mở ra phía hành lang bên hông ngôi nhà. Điều này quá tuyệt vời vì thật là thoáng mát, lại hướng tầm nhìn ra sân vườn. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên. Thật đáng sống và sinh hoạt.
Cuối những không gian chung là nhà vệ sinh chung. Nhà vệ sinh khá rộng có diện tích hớn 6m2. Đầy đủ các chức năng và tách ly toàn bộ. Nó như vừa độc lập nhưng lại rất gần gủi. Để có một sự thuận tiện kiến trúc sư bố trí một lối đi riêng phụ ra hành lang quanh nhà, để dể dàng cho việc đi lại khi nhà có khách. 
Nhìn chung ngôi nhà tuy đơn giản nhưng cũng khá thuận lợi cho sinh hoạt cả gia đình, Không chỉ người trẻ mà người già và trung niên cũng dể sinh hoạt trong ngôi nhà này.


Mặt tiền nhà, gọi là nhà cấp 4 nhưng không khác là căn biệt thự. Căn biệt thự có hình khối mạnh mẻ trẻ trung, có lối kiến trúc luôn hút tầm nhìn của mọi người.
Mái chéo lệch tâm, phóng khoáng, một bên ốp đá bên kia phá cách chỉ móc roon sơn trắng. Tránh né sự đơn điệu nhàm chán. 
Cơ bản nhà sơn màu lạnh xám trắng. Tuy nhiên kết hợp một mảng nhấn là trần nhựa giả gỗ ốp theo toàn bộ mê hành lang ngôi nhà.

Mặt bên ngôi nhà có hình khôi cũng khá đơn giản. Cột vuông chạy dài theo hành lang. Cột được ốp đá xám nâu vừa sạch lại vừa vững vàng.
Bao quanh hành lang là bồn hoa, trồng các loại cây dể sống, tạo mảng xanh mát và hương thơm. Tuy vậy căn nhà cũng khá đẹp mắt bởi sự tính tế của nó.
Trên là ngôi nhà cấp 4 mái lệch nhỏ nhắn nhưng đầy đủ các chức năng. Giá thành lại rất rẻ phù hợp cho những gia đình có đất ở quê ông bà cho Ra Riêng. Chúng tôi mong sẽ giúp mọi người tham khảo có thêm nhiều lựa chọn cho tổ ấm của mình!

Mọi thắc cứ bốc điện thoại gọi ngay cho kts Đoàn Anh Quốc, "giúp được hay không, kts sẽ nói ngay tránh làm mất thời gian của quý vị". Ngôi nhà được thiết kế và xây dựng trọn gói tại Phan Thiết năm 2021
Chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.