Bản vẽ nhà phố mái thái miễn phí tại Phan Thiết

Chủ đầu tư:

Diện tích:

Kinh phí:

Địa chỉ:

Bản vẽ nhà phố mái thái miễn phí tại Phan Thiết

Lượt xem: 1303 Đăng ngày: 05/08/2019
Share

Thông tin chi tiết dự án

Nhận thấy sự quan tâm ngày càng nhiều của khách hàng tại Phan Thiết đối với các mẫu thiết kế nhà phố, đặc biệt loại thiết kế mái thái, hôm nay công ty Đoàn Anh Quốc xin gửi đến các bạn mẫu thiết kế miễn phí thiết kế nhà phố mái thái. Bài viết này chúng tôi trình bày các phần bản vẽ cơ bản nhưng đủ để các bạn thi công được, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế nếu các bạn yêu thích mẫu thiết kế này. Bản vẽ này phù hợp với những gia đình trẻ, muốn xây dựng một ngôi nhà đơn giản, chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về thẩm mỹ và hiện đại.

Là công ty xây dựng tại Bình Thuận với kinh nghiệm 15 năm, công ty tôi rất vinh dự khi có thể cung cấp thêm một số ý tưởng cho các khách hàng tham khảo trong quá trình tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian trước khi xây dựng một ngôi nhà mới. Bài viết này chúng tôi sử dụng hình ảnh chất lượng cao nên các bạn có thể download và sử dụng trực tiếp.

Mẫu nhà mái Thái đẹp, được Đoàn Anh Quốc Thiết kế và xây dựng tại Bình Thuận.


Tỗng thể mặt tiền nhà phố mái thái kích thước 5x17m Mẫu thiết kế nhà phố mái thái 2 tầng này chúng tôi sử dụng tone màu trắng chủ đạo tạo sự trang nhã, khang trang cho căn nhà.
Ngôi nhà 2 tầng nhưng có đầy đủ 3 phòng ngủ, 2 nhà WC, phòng thờ, nhà bếp, phòng khách.Các loại nhà phố này đơn giản các bạn không cần mất quá nhiều thời gian trong quá trình thiết kế, tuy nhiên đối với các công trình phức tạp hơn sẽ cần các bản vẽ chi tiết hơn, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn kĩ. Ngoài mục đích kinh doanh, công ty mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa các bản thiết kế đẹp đến bạn đọc, nếu mọi người thấy bài viết bổ ích vui lòng chia sẻ bài viết này đến mọi người xung quanh, công ty Đoàn Anh Quốc rất mong được hợp tác với quý khách.
Để xem đầy đủ bản vẽ chi tiết vui lòng truy cập:http://doananhquoc.com/article/view/ban-ve-nha-pho-mai-thai-phan-thiet---download-mien-phi-582019-1466.html

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.