X

Thiết kế nhà vườn đẹp cấp 4 mái thái tai Phan Thiết_MS 15

Chủ đầu tư: Cô Tám

Diện tích: 8 x18m

Kinh phí:

Địa chỉ: Hàm Thuận Bắc

Công năng biệt thự vườn mái Thái:
     - Bao gồm: 01 phòng thờ, 01phòng khách, 03  phòng ngủ, 01 phòng bếp + ăn, 01 nhà vệ sinh


 

Lượt xem: 3906 Đăng ngày: 24/02/2021
Share

Chi tiết

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp cấp 4 mái thái Cô Tám phong cách 2021


Thiết kế nhà Phan Thiết
Gia đình Cô Tám cần thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có sân tiểu cảnh rộng rãi. Kích thước xây dựng khoảng 150m² xây 1 bên đất hướng Nam. Thân mời anh chị xem bản vẽ nhà mái thái 1 tầng lợp ngói ở quê này mà chọn.

Hình mặt tiền nhà vườn cấp 4 mái Thái 150m² đẹp hướng Nam
Sau khi nhận được thông tin kiến trúc sư Đoàn Anh Quốc công ty mình đã về đến nơi đo đạc khảo sát. Tiến hành xem la bàn đất hiện trạng tính thiết kế nhà cấp 4 có sân vườn hướng Nam. Bên đất đã có hiện hữu sẵn 1 căn nhà ống. Cao 2 tầng 5m của con trai cả cô Tám rồi. Bây giờ nhu cầu cô cần xây nhà vườn mái Thái 1 tầng kiểu biệt thự cấp 4, lợp ngói rộng bên trái đất. Vừa ở kết hợp có phòng thờ gia tiên yên tĩnh. Bởi vì tuổi cao sức yếu không tiện lên cầu thang nhà con trai bên cạnh. Đây cũng là điều kiện cần và đủ cho người cao niên nghỉ ngơi.

Mặt tiền nhà cấp 4 có phòng khách cô Tám thiết kế theo phong thủy hướng Nam. Nghĩa là gia chủ thuộc Đông tứ trạch xây nhà vườn hướng Nam là cung Tốt. Hơn nữa, năm nay Tân Sửu cũng là năm đẹp nhất để tuổi Ất Mùi xây nhà. Bởi tính theo niên hạn cứ 12 năm thì có 3 năm vướng Tam tai. Sau khi tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2021 theo phong thủy Sa trung kim. Việc thiết kế nhà vườn mái Thái 2021. Xây theo thế đất và kiến trúc nhà trệt sân vườn ngang 8,1m bên là phù hợp.
Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có sân vườn đẹp ở quê 2021
Cách thiết kế nhà vườn cấp 4 ngang 8m hướng Nam theo bản mệnh "vàng trong cát". Xây nhà mái Thái 1 tầng ở quê như thế này sẽ tránh được không khí lạnh của gió mùa Đông Bắc. Còn mùa nắng thì tránh được nắng chiều của hướng Tây Bắc. Hơn nữa ý tưởng phương vị nhà vườn trệt hướng Nam có gió mát trong lành. Mình tư vấn đến đây chắc các bạn cũng có thể liên tưởng đến tục ngữ của cha ông ta răn dạy tự bao đời rồi. Có góc tiểu cảnh sân vườn trồng cây tỏa bóng râm che mát. Khu vui chơi đánh cầu lông hay tập dưỡng sinh rất tốt cho sức khỏe người già.Anh chị hãy cho biết đất bề ngang và dài sâu tổng thể. Năm sinh, tài chính dự trù và yêu cầu công năng sử dụng các phòng. Chúng tôi sẽ tư vấn trước các phương án thiết kế nhà cấp 4 có sân vườn cho anh chị. Còn giá thiết kế thì phần kiến trúc 100.000vnđ /m² có kết cấu, điện nước trên thị trường rồi. Quan trọng là chuyên môn phong thủy và cách thiết kế khoa học hợp lý đẹp mà thôi.
Mọi người có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi.

 

CÔNG TY KT-XD ĐOÀN ANH QUỐC

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Add:         F38 Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Hotline:    0917 71 73 79
Email:      kientrucdaq@gmail.com
Website:    doananhquoc.com //  xaynhaphanthiet.com

 

 

Đánh giá: