X

Thiết kế nhà phan thiết- nhà cấp 4 tân cổ điển

Chủ đầu tư: Chú Mạnh

Diện tích: 180m2

Kinh phí: 1,485,000,000vnđ

Địa chỉ: Phan Thiết

Chủ đầu tư: Chú Mạnh
Địa điểm xây dựng: Phan Thiết
Diện tích nhà: 9m x 22m
Diện tích xây dựng: 180m2
Kinh Phí dự toán: 
1,485,000,000vnđ

Lượt xem: 1145 Đăng ngày: 17/07/2021
Share

Chi tiết

Thiết kế nhà phan thiết- nhà cấp 4 tân cổ điển
Hôm nay mẫu nhà Đoàn Anh Quốc  sẽ giới thiệu đến mọi người là mẫu nhà cấp 4 cổ điển có sân vườn rộng rãi mà công ty vừa thiết kế xong cho gia đình cô Hạnh và chú Mạnh. Nghe cô chú tâm sự “ Cả một đời bôn ba kiếm tiền, nên khi đã đứng tuổi xế chiều chỉ mong có một nơi gọi là nhà để dưỡng già” vốn biết cô chú yêu thích cây cối sân vườn nên chúng tôi quyết định lên ý tưởng cho mẫu nhà sân vườn tân cổ điển này.


Thông tin nhà cấp 4:
Chủ đầu tư: Chú Mạnh
Địa điểm xây dựng: Phan Thiết
Diện tích nhà: 9m x 22m
Diện tích xây dựng: 180m2
Kinh Phí dự toán: 1,485,000,000vnđ
Hệ thống mái thái cao thoáng có mái đua chạy bao quanh, mặt tiền ấn tượng bởi mái hiên xây hướng ra khuôn viên sân vườn. Bao quanh ngôi nhà là một mảng sân vườn rộng rãi. Mái thái màu xanh dương nhẹ nhàng kết hợp kiến trúc đơn giản, mộc mạc tạo nên nét đẹp trang nhã, tinh tế cho toàn bộ ngôi nhà.
Ngôi nhà có hai sảnh chính và phụ,hệ trụ cột cũng khác nhau rõ rệt về hình khối. Sảnh chính là hệ cột vuông khỏe khoắn kết hợp với hình vòm bán nguyệt ấn tượng, sảnh phụ lại gây ấn tượng với trụ cột tròn mềm mại. Có thể hình dung như sau lưng một người đàn ông thành công sẽ là người phụ nữ dịu dàng chăm lo cho gia đình. Với thiết kế trụ cột như này lại mang đến cho ngôi nhà một điều mới lạ.

Chi tiết tổng thể ngôi nhà
Kiến trúc mái thái giật cấp không chỉ mang lại nét thẩm mỹ mà còn làm cho ngôi nhà cao ráo, thanh thoát hơn lại tiết kiệm chi phí thi công.
Thiết kế nhà Phan Thiết
 với mẫu nhà cấp 4 mái thái tân cổ điển KTS lại vô cùng chú trọng phần chi tiết phào chỉ mặt tiền để ngôi nhà toát hết vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển.

Với màu sơn tổng thể là màu xám nhẹ móc roon tinh tế, hệ cột mặt tiền là màu xanh khi nhìn vào rất giống với được lát đá rất đẹp mắt. Phần cửa sổ được thiết kế trải dài ốp phần trần phía trên cửa là gạch giả đá màu nâu gỗ sáng. Thêm màu sắc xanh xung quanh nhà làm cho ngôi nhà trong lành hơn, dễ chịu hơn.

Công năng bố trí nhà:
Công năng ngôi nhà khi vào từ sảnh chính là phòng khách, tiếp nối là phòng bếp ăn và sảnh phụ bước vào cũng có thể đến được phòng bếp. Đối diện với phòng khách là phòng thờ, đến 3 phòng ngủ được thiết kế nối liền nhau. Và có 1 Wc chung được đặt cuối nhà đi qua WC là tới phòng ngủ 4.
Ngôi nhà với tổng diện tích xây dựng khá rộng rãi nên việc bố trí công năng bên trong cũng dễ dàng hơn.
Sau khi hoàn thiện bản thiết kế cô chú định sẽ thi công vào cuối năm 2021 này. Và quyết định chọn Đoàn Anh Quốc thi công xây dựng trọn gói tại Phan Thiết cho tổ ấm của mình.
CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG ĐOÀN ANH QUỐC

  • F38 Võ Văn Kiệt, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận
  • 0252.3739.734 – 0917.71.73.79

Tags: Đoàn Anh QuốcThiết kế nhà Phan Thiết; Xây nhà Phan ThiếtXây nhà Bình Thuận

Đánh giá: