X

Thiết kế dinh thự Phan Thiết

Chủ đầu tư:

Diện tích:

Kinh phí:

Địa chỉ:

Thiết kế dinh thự Phan Thiết

Lượt xem: 1335 Đăng ngày: 01/09/2017
Share

Chi tiết

Hôm nay công ty thiết kế - xây dựng Đoàn Anh Quốc xin giới thiệu đến các đọc giả về một công trình mới kiến trúc Phan Thiết được thiết kế theo phong cách cổ điển và tinh tế. Diện mạo bên ngoài mẫu dinh thự khu đô thị biển Phan Thiết thể hiện một nét đẹp sang trọng, nguy nga tráng lệ kết cấu có biểu tượng nghệ thuật cao.
Loại hình kiến trúc này đang được phát triển tại Bình Thuận là những lâu đài tráng lệ công ty chúng tôi rất hân hạnh đã từng làm được những ngôi nhà lâu đài như thế một công trình được xây dựng trên khu đô thị mới ngay trung tâm thành phố Phan Thiết.
Công trình này được thực hiện bởi các kiến trúc sư Bình Thuận, chúng tôi mong muốn đem lại những ngôi nhà tráng lệ và lộng lẫy trong đô thị biển Phan Thiết xứng tầm với các đô thị khác trong cả nước.


 Vài hình ảnh tổng quan về dinh thự khu đô thị biển Rạng Đông

Quan sát ở một góc của công trình lối kiến trúc dinh thự này bạn sẽ thấy sự chọn lọc từ những kiến trúc đặc trưng theo phong cách cổ điển với những hoa văn nhẹ nhàng. Với tone màu trắng - kem chủ đạo làm sáng ngôi nhà kết hợp với mái dán đá màu xanh đúng chuẩn Châu Âu rất tinh tế và đẹp mắt. Chính sự kết hợp ăn ý này đã khiến mẫu kiến trúc Phan Thiết đẳng cấp này trở nên nổi bật mang đến sức hút kì lạ cho mọi người khu dân cư đô thị Ocean, tất cả hòa quyện lại tạo thành một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà Phan Thiết đẹp và đẳng cấp trên là một thiết kế hết sức độc đáo về cả kiểu dáng lẫn phong cách, nổi bật lên của ngôi nhà là những nét trạm trổ phù điêu tuyệt mỹ, tinh tế do chính các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế. Mẫu thiết kế dinh thự Phan Thiết này là một bộ hồ sơ kiến trúc được đánh giá rất cao của công ty chúng tôi. Màu sắc của dinh thự làm sáng ngôi nhà, dinh thự có sân vườn rộng đẹp, không gian thơ mộng hài hòa mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn bình yên trong cuộc sống.

Mặt bằng hầm - 
Kiến trúc dinh thự khu đô thị biển Phan Thiết
 
Mặt bằng tầng trệt Kiến trúc dinh thự khu đô thị biển Phan Thiết

Mặt bằng lầu 1 - Kiến trúc dinh thự khu đô thị biển Phan ThiếtMặt bằng lầu 2 - Kiến trúc dinh thự khu đô thị biển Phan Thiết


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Võ Văn Kiệt , Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com


Tag:kien truc dinh thu khu do thi bien phan thiet_do thi bien phan thiet_khu do thi bien rang dong_khu dan cu do thi ocean_thiet ke dinh thu phan thiet

Đánh giá: