Showroom Studio Minh Hiền - Xây nhà Phan Thiết

Chủ đầu tư:

Diện tích:

Kinh phí:

Địa chỉ:

Showroom Studio Minh Hiền

Lượt xem: 2251 Đăng ngày: 25/06/2013
Share

Thông tin chi tiết dự án

Showroom Studio Minh Hiền
Bạn đang có dự định mở một Studio? Đoàn Anh Quốc có thể đưa ra một cách thiết kế đẹp dành cho những người yêu nét cổ điển và sang trọng.
Sảnh đón khách là bộ mặt quan trọng nhất của Studio. Do đó, bạn cần phải trao chuốt kĩ lưỡng. Studio lần này Đoàn Anh Quốc thực hiện thì chủ nhân hướng tới kiến trúc cổ điển nên đường nét, màu sắc và cách bố cục mang hơi hướng của những năm cũ. Sắc trắng kem sang trọng làm sáng sảnh đón khách. Bạn có thể chọn theo phong cách Vintage rất cổ điển và đầy sắc hoa. Để tăng tính hùng vĩ cũng như quy mô cho nội thất sảnh thì việc bố trí một cột cổ điển với chi tiết bắt mắt là điều không thể thiếu. Đoàn Anh Quốc đã bố trí tại s
ảnh đón có cột tròn đường kính 60cm to ốp đá hoa cương sang trong, tay vịn hoa sắt màu trắng cổ điển rất phù hợp cho việc chụp hình cưới. Tùy theo gu thẫm mỹ của từng cá nhân mà cách chọn hoa văn trên cột cũng khác nhau, bạn có thể chọn Corinthian với chi tiết lá phức tạp, những vòng xoáy uốn lượn và chi tiết kiểu cách. Hoặc bạn có thể chọn Doric hoặc Tuscan với đường nét đơn giản. Việc sử dụng cột trong thiết kế rất quan trọng để tăng tính cổ điển và sang trọng. Những vị khách đến studio sẽ cảm nhận được sự đặc biệt trong cách thiết kế.
Trung tâm đồ cưới chụp hình cưới, vì vậy việc bố trí một không gian thông tầng là sự cần thiết để tăng thêm phần sang trọng. Toàn bộ đều dùng màu chủ đạo là trắng kem có những mảng nhấn đá hoa cương tối.
Màu sắc của đèn luôn là điểm quan trọng tạo nên sự khác biệt của không gian khi về đêm. Đoàn Anh Quốc chọn Đèn pha lê với ánh sáng vàng lung linh. Đêm tối sắc vàng của đèn cùng với thiết bị vật dụng nội thất mang đậm nét cổ điển của Châu Âu nhìn vào bạn sẽ rất ưa mắt.Bạn đang muốn thiết kế một studio Đoàn Anh Quốc sẽ tư vấn giúp bạn những mẫu thiết kế hợp gu với bạn. Nếu bạn đang muốn có những bức hình cưới đẹp hãy đến với studio Minh Hien để cảm nhận.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Đoàn Anh Quốc
Địa chỉ: F38 Từ Văn Tư (nối dài), Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3739 734 - 0917717379
Email: kientrucdaq@gmail.com
www: doananhquoc.com
Hotline:
(0252)3.739.734