Bảng Tin Đoàn Anh Quốc

TƯ VẤN XÂY NHÀ MIỄN PHÍ

Tư vấn xây nhà Miễn phí cũng đã có từ năm 2014 của công ty ĐAQ .
Trong thời gian qua cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng gửi thư yêu cầu tư vấn. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều thư tư vấn, để giúp khách chuẩn bị tốt trước khi xây dựng ngôi nhà mơ ước. Qua dịp này, ngoài sự biết ơn chúng có những hạn chế muốn trình bày sau đây, mong quý khách hiểu và thực hiện để chúng tôi có thể giúp khách tư vấn được chu đáo hơn.

TƯ VẤN KHÁCH Ở TỈNH XA, HÌNH THỨC TƯ VẤN NHÀ ONLINE:
Về nội dung câu hỏi :
Nội dung câu hỏi: Khách thường đưa ra câu hỏi hơi chung chung. Ví dụ nhà tôi có một khu đất, dài rộng. Tôi muốn xây nhà như sau; sân 3m, phòng khách 4m ,2 phòng ngủ mỗi phòng 3,5m  và phòng ăn cuối cùng là toilet giếng trời.vv.. .Nhờ công ty tư vấn giúp!
Chúng tôi đọc thư nhưng không biết mình cần phải tư vấn như thế nào.!  Vì quá nhiều điều cần phải tư vấn...Nếu chúng tôi tư vấn hết e rằng sẽ không đủ thời gian vì có nhiều điều cần phải trình bày. Vì vậy chúng tôi sẽ gửi ý câu hỏi như sau, có thể đặt những câu hỏi nhỏ chúng tôi dể trả lời hơn, và sẽ trả lời nhanh hơn.
Vi dụ: (Ngoài việc miêu tả về công năng của ngôi nhà như trên). Nhờ công ty bố trí giúp mặt bằng sao cho phù hợp, hoặc nếu bố trí trên khu đất như vậy có phù hợp về diện tích và công năng hay không? Hoặc nếu diện tích như vậy có chừng này tiền có đủ không? Có thể cho chúng tôi tham khảo mẫu nào tương đương không? Có nên xây nhà gác hay nhà cấp 4 với kinh phí dự trù thế này... Nhà mái thái và nhà mái đúc đắt tiền không?....nói chung nên cho chúng tôi câu hỏi cụ thể và chia làm nhiều câu hỏi cũng được.
Về hình thức trả lời Tư vấn xây nhà Miễn phí
Có 3 hình thức trả lời:
-       Chúng tôi gọi lại cho khách để trả lời ngay ( khi có số điện thoại khách) Chúng tôi thích cách trả lời này.  Vì giúp tiết kiệm thời gian, và không phải biên soạn văn bản.
-       Chúng tôi sẽ trả lời qua email ( nếu khách để lại địa chỉ email)
-       Nếu câu hỏi có chung nội dung của nhiều khách, chúng tôi sẽ upload lên web doananhquoc.com để mọi người cùng xem.

TƯ VẤN KHÁCH Ở TẠI ĐỊA PHƯƠNG PHAN THIẾT BÌNH THUẬN:
Khách tại địa phương Phan Thiết và các Huyện tỉnh Bình Thuận. Xin mời khách bố trí thời gian ghé qua công ty.  Chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư tư vấn tận tình. Khách nên gửi email, hoặc gọi điện báo trước để bố trí nhân sự tư vấn cho phù hợp. Chúng tôi chỉ nhận tư vấn miễn phí khi khách đã đặt lịch trước. (Thông cảm!)
Hình thức tư vấn miễn phí xây nhà tại Phan Thiết
Mỗi lần tư vấn có thời gian làm việc từ 30-45 phút.
Được tư vấn hoàn toàn miễn phí 2 lần trên một hồ sơ.
Vì thời gian chúng tôi có hạn, mong quý khách chuẩn bị trước câu hỏi để được phục vụ tốt hơn.

Một buổi tư vấn gồm có nhiều nhân viên kỹ thuật. Mỗi nhân viên sẽ chịu trách nhiệm một bộ phận khác nhau.

GÓI THIẾT KẾ XÂY NHÀ PHƯƠNG ÁN CƠ BẢN:
Nếu qua những lần tư vấn khách, từ khách tư vấn online lẫn khách đến văn phòng trực tiếp mà vẫn muốn tư vấn kỹ hơn.  Và khách cũng muốn có được bản vẽ phương án chi tiết hơn.  Khách nên đăng ký gói hợp đồng thiết kế cơ bản.
Hồ sơ thiết kế phương án như sau:
Mặt bằng các tầng và Phối cảnh ngoại thất .
Mẫu tham khảo.


mặt đứng phối cảnhmặt bằng trệt mặt bằng lầu

Các bản vẽ thiết kế gói cơ bản đảm bảo đầy đủ tính công năng, thẩm mỹ, tiêu chuẩn kỹ thuật, phong thủy trong ngôi nhà.
Giá thiết kế gói cơ bản  là 30.000 đ/m2
Mọi yêu cầu tư vấn, hoặc thắc mắc xin liên hệ qua:
Điện thoại: 062.3739734
Email: kientrucdaq@gmail.com

Khách điền đầy đủ thông tin chính xác vào bảng dưới đây, Chúng tôi sẽ nhận được và phản hồi ngay


Có thể gửi thư yêu cầu vào mục tư vấn nhanh tại trang chủ.
 
Công ty kiến trúc xây dựng ĐAQ xin cảm ơn và kính chúc sức khỏe!
Nếu bài viết thấy hữu ích, mong được share cho moi người được đọc nhé! Thanks


Tags:

Gửi bình luận

"11" bình luận về "Tư vấn xây nhà Miễn phí"

 • nhà cấp 4 gác lững 5*20

  .chi phí xây dựng bao nhiêu . thời gian bao lâu là hoàn thiện

 • Tư vấn nhà ống 2 tầng diện tích 3 x 26

  Yêu cầu tư vấn: -Nhà 2 lầu (1 trệt, 1 lầu) - 2 phòng ngủ + WC, 1 phòng khách, 1 bếp, 1WC - thông gió, lấy sáng tự nhiên

  Kiến trúc sư trả lời:

  Chào anh, với những thông tin mà anh cung cấp chưa được cụ thể ạ, mong anh dành chút thời gian ghé đến công ty chúng tôi để trao đổi thêm thông tin rõ ràng để công ty đưa ra những phương án chính xác nhất dành cho anh. Thân chào.

 • Tư vẫn xây nhà 7x15m

  1/ Diện tích đât 178m2 7x24m. Tôi muốn xây 7x15m có phù hợp với diện tích đất không?. 2/ Tôi muốn xây 2 tầng 1 tum mái thái thì khoảng bao nhiêu tiền? 3/ tầng 1 : có p.khách , p.bếp, wc, p.ngủ. Và 1 phòng làm việc khoảng 20m2 4/ Tầng 2 : 3 p.ngủ, 1 p.thờ , wc, p.SHC. 5/ tầng tum: kho và sân phơi. 6/ Tôi sinh năm 1988. đất hướng tây nam. Nhờ KTS tư vấn bố trí các phòng hợp phong thủy.

  Kiến trúc sư trả lời:

  Chào anh Minh, cám ơn anh đã gửi lời tư vấn Diện tích đất của anh xây 7x15 là rất phù hợp, về báo giá ,theo như anh dự định thì diện tích trệt: 7x 15= 105m2 Diện tích lầu 1: 7x16.5= 115.5m2 Diện tích tum : (7x16.5)x 50%= 57.75m2 Tổng là 278.25m2 Giá tiền: 278.25X 5tr/m2= 1.391.250.000 Khoảng 1 tỷ 391 triệu Về phần bố trí mặt bằng thì công ty đang thực hiện nhiều dự án nên không có thời gian tư vấn cụ thể cho anh được nên anh thông cảm nếu có điều kiện sẽ trả lời anh vào dịp khác

 • Xay nha pho mai thai

  Minh muon xay nha pho khoang 150m2 mai thai . 3 phong ngu . Gia khoang bao nhieu vay ?

  Kiến trúc sư trả lời:

  Chào anh, thông tin anh cung cấp vẫn chưa được cụ thể, mời anh ghé đến công ty chúng tôi để trao đổi thêm, chúng tôi sẽ giúp anh tìm được phương án phù hợp với mình. Thân chào.

 • tư vấn nhà mái thái 1 trệt,1 lầu

  công ty cho mình hỏi, mình có lô đất 5x20, muốn xây nhà 1 trệt, 1 lầu , co sân 3m, 3 phòng ngũ. nhờ công ty tư vấn giúp mình. thks!

  Kiến trúc sư trả lời:

  Chào anh Bình, Dạ thưa anh, anh muốn được tư vấn như thế nào ạ, nhu cầu và câu hỏi của anh chưa được rõ ràng nên chúng tôi e là chưa thể trả lời tư vấn cho anh được mong anh thông cảm, anh có thể ghé đến công ty chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 0252.3739734 để được trao đổi tư vấn cụ thể hơn nữa anh nhé! Cám ơn và xin chào anh.

 • Thiet ke noi that

  Cho mình hỏi bên cty mình có nhận thiết kế nội thất không vậy ?

  Kiến trúc sư trả lời:

  Chào chị, dạ thưa chị bên công ty chúng tôi có nhận thiết kế nội thất nha chị, chị có thể ghé đến công ty chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 0252.3739734 để được tư vấn thêm chị nhé! Cám ơn và xin chào chị.

 • Thiet ke noi that

  Cho mình hỏi bên cty mình có nhận thiết kế nội thất không vậy ?

 • Xin giấy phép xây dựng

  Cho minh hoi, nam sau minh du dinh xay nha. Vay neu minh dat thiet ke ban ve ben cty thi ben cty co xin phep xay dung duoc ko.

  Kiến trúc sư trả lời:

  Chào anh, Dạ thưa anh, nếu năm sau anh xây nhà và đặt thiết kế bản vẽ bên công ty thì chúng tôi xin giấy phép xây dựng được anh ạ, theo quy định của Luật xây dựng thì giấy phép xây dựng có hiệu lực trong vòng một năm anh nhé. Cảm ơn và xin chào anh.

 • Xin giấy phép xây dựng

  Cho minh hoi, nam sau minh du dinh xay nha. Vay neu minh dat thiet ke ban ve ben cty thi ben cty co xin phep xay dung duoc ko.

  Kiến trúc sư trả lời:

  Hi Tran Van Anh Nếu bên mình thiết kế bản vẽ thì sẽ xin phép xây dựng được nhé bạn.

 • Xây nhà giá 500 triệu

  Mình muốn xây nhà 1 gác lửng giá khoảng 500 triệu. Thời gian thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh giá bao nhiêu ạ. Và công ty có nhận thi công trọn gói luôn không ạ.

  Kiến trúc sư trả lời:

  Anh Tùng thân mến! Theo tầm giá 500 triệu thì anh nên vào mục thiết kế kiến trúc có bài viết nhà gác lửng 5x15m 450 triệu sẽ phù hợp với nhu cầu của anh thân ái!!!

 • Xây nhà giá 500 triệu

  Mình muốn xây nhà 1 gác lửng giá khoảng 500 triệu. Thời gian thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh giá bao nhiêu ạ. Và công ty có nhận thi công trọn gói luôn không ạ.

  Kiến trúc sư trả lời:

  Nếu chốt được phương án chi tiết. Thì thời gian hoàn thiện bản vẽ khoảng từ 2 tới 3 tuần. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Văn phòng: (0252) 3 739 734Hotline: 0917 717 379